cách làm lông mi dài và dày

Tất cả chúng ta không phải ai sinh ra cũng may mắn có được hàng lông mi dài, dày và cong tự nhiên. Dù thiệt thòi nhưng điều này chẳng ngăn cản được công cuộc làm đẹp của chị em. Đã có mascara, có kẹp mi, có mi giả thì dù lông mi có mỏng, có thưa, có ngắn hay thẳng cũng chẳng sao. Chỉ có điều chúng là những giải pháp tạm thời, dùng ngắn hạn thì ok chứ lâu dài e lại có hại cho mi và mắt. Thế thì tốt nhất là chị em mình cùng chia sẻ cách làm lông mi dài và dày tự nhiên rồi cùng nhau thực hiện. Như thế ai cũng có thể đẹp lên tự nhiên mà không lo ảnh hướng tới sức khỏe.

1. Kem dưỡng ẩm vaseline

Thoa vaseline làm dài lông mi đã không còn mới mẻ với các bạn trẻ trên toàn thế giới. Nó được bình chọn là một trong những cách làm mi dài và dày tự nhiên được ưa thích nhất vì sự tiện dụng và hiệu quả đem lại. Chỉ cần một que tăm bông và lọ kem vaseline bạn dùng hàng ngày. Chấm một chút kem rồi chuốt trên mi như đang chải mascara. Nhắm mắt lại, ngủ ngon và hôm sau ngắm nhìn mi bạn đã được nuôi dưỡng thế nào qua gương.

Mẹo dưỡng mi dài và dày này hợp nhất với những bạn đang lo ngại về độ dính và mùi của những loại dầu tự nhiên có tác dụng dưỡng mi tương tự. Điều này càng chứng tỏ sức mạnh và sự tiện lợi mà vaseline đóng góp vào chuyện làm đẹp của chị em. Cố gắng thực hiện liên tục khoảng 10 tối để thấy rõ hiệu quả, có động lực làm tiếp nhé!

Xem thêm:

2. Dầu dừa

Từ xưa đến nay, dầu dữa nổi tiếng nhất với khả năng dưỡng tóc nhanh dài, làm cho tóc mềm mượt và chắc khỏe. Điều này hoàn toàn có thể áp dụng lên lông mi bởi cấu tạo và nhu cầu dinh dưỡng của sợi tóc và mi là như nhau.

Làm dầu dừa cũng không quá phức tạp. Lên mạng search một video hướng dẫn và làm theo tại nhà để có chai dầu dừa nguyên chất hảo hạng phục vụ nhu cầu làm đẹp không giới hạn.

Tận dụng một cây chổi mascara đã cũ. Rửa sạch đầu chải của mascara rồi nhúng vào lọ dầu dừa. Gạt chổi trên miệng lọ cho nhỏ bớt dầu dừa ở lại tới khi trên các sợi lông bàn chải chỉ còn bám lại chút ít dầu thì tiến hành chải lên mi mắt. Chải cho cả mi trên và mi dưới, vừa chải vừa hất lên cho mi cong. Chú ý nhẹ nhàng không làm rụng mi và chảy dầu vào mắt. Sau khi chải xong, để dầu trên mi mắt rồi đi ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau.

Xem thêm:

3. Dầu ô liu

Với dầu ô liu, chúng ta cần tận dụng thêm khả năng tẩy trang của nó. Đổ một chút dầu ô liu ra bông tẩy trang. Dùng miếng bông này vệ sinh sạch sẽ gel mascara đang bám trên mi mắt. Lau cho mi trên và dưới thật sạch trước khi rửa lại bằng nước.

Khi mi đã được làm sạch, dùng tăm bông chấm lấy ít dầu ô liu rồi chải lên mi mắt và để qua đêm. Mi sẽ được dưỡng ẩm, cũng cấp chất dinh dưỡng để dài và dày lên nhanh chóng.

Xem thêm:

4. Massage mí mắt

Mi mắt mọc ra từ phần mí, chân của các sợi mi cắm dưới lớp da của mí mắt. Vì thế, muốn mi phát triển nhanh thì tác động lên vùng da này là điều cần làm. Rửa tay sạch sẽ, lau khô nước rồi massage nhẹ nhàng vùng mí mắt và cả da xung quanh. Da được làm ấm lên tự nhiên, các mao mạch được kích thích làm máu lưu thông tốt hơn đẩy nhiều chất dinh dưỡng tới vùng da này. Nhờ đó mà mi phát triển tốt hơn.

Xem thêm:

Categorised in: