Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03

Chăm sóc tóc điều trị hóa chất luôn là một vấn đề không đơn giản bởi bạn phải làm sao để vừa phục hồi tóc hư tổn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả uốn – nhuộm hoặc duỗi. Nếu bạn đang ở trạng thái tâm lý cực kỳ thất vọng về mái tóc của mình và mong muốn cải thiện tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn nhanh nhất thì đừng chần chừ thử nghiệm ngay Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03 nhé. Phép màu này sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ kì diệu.

Công dụng của sản phẩm

 • Chăm sóc tóc hư tổn sau uốn nhuộm
 • Cung cấp độ ẩm, giúp tóc giữ nước mềm mại
 • Giải quyết ngay lập tức tình trạng tóc khô xơ giup tăng độ bóng cho tóc ngay sau lần gội đầu tiên
 • Giữ bền màu

Đối tượng sử dụng

 • Sản phẩm thích hợp cho tóc hư tổn vì qua sử dụng hóa chất
 • Ngoài ra, sản phẩm có thể dành cho tóc khô

serum-dieu-tri-toc-hu-ton

Vì sao sản phẩm giúp được bạn?

 • Sản phẩm có thành phần tự nhiên nguyên chất: tinh dầu chanh và tinh dầu hoa hồng nên cho hiệu quả toàn diện trong quá trình phục hồi tóc hư tổn. Nói đến đây có lẽ mình phải nói thêm về tinh dầu chanh với chị em nhé. Tinh dầu chanh sẽ khác với nước cốt chanh, từ trước đến nay bạn đã biết nước cốt chanh chứa nhiều vitamin C, đây là vitamin quan trọng trong cuộc chiến chống lão hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đúng không nào? Tuy nhiên, tinh dầu chanh được sản xuất với công nghệ hiện đại và có mặt trong Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03 giúp làm bóng và kích thích tóc mọc, giúp tóc thẳng tự nhiên và duy trì tone màu sáng cho tóc nhuộm. Ngoài ra, tinh dầu hoa hồng còn giúp cung cấp độ ẩm, giữ nước cho trong 24h và chống hư tổn cho tóc.
 • Công nghệ tinh chiết các dưỡng chất quý từ hoa hồng và chanh đến từ Nhật Bản giúp lưu giữ toàn bộ dưỡng chất quý từ nguyên liệu này đồng thời giúp tinh dầu thẩm thấu nhanh vào tóc, chính bởi vậy, sản phẩm Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03 hoàn toàn có khả năng tan trong nước và ngấm hoàn toàn vào tóc.
 • Xem thêm>> Trước khi uốn cần chăm sóc tóc như thế nào?

Ưu điểm của sản phẩm

 • Tinh chất huyết thanh dùng cho mọi loại tóc bị hư tổn, không bị bết dính, hiệu quả rất tốt ngay lần đầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và có thành phần thuần túy tự nhiên nên vừa hiệu quả lại an toàn cho tóc và sức khỏe người sử dụng.
 • Sản phẩm có hương thơm quyến rũ và sang trọng tựa như mùi nước hoa. Nếu dùng sản phẩm bạn có thể không dùng nước hoa mà vẫn tạo được hương thơm mang phong cách rất riêng.
 • Sản phẩm được bào chế ở dạng huyết thanh : thành phần cao dưỡng chất đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của tóc hư tổn về dinh dưỡng.

serum-huyet-thanh-prosee

 

Cách sử dụng

Xả ướt tóc, trộn 2 giọt dưỡng tóc với dầu gội, massage khoảng 5 phút, sau đó xả sạch tóc, bạn sẽ có mái tóc óng mượt và chắc khỏe. Có thể dử dụng tinh chất trộn lẫn với dầu hấp tóc, hoặc trộn lẫn 2 giọt vào hóa chất uốn nhuộm duỗi làm tăng độ bóng vì đây là sản phẩm hòa tan trong nước, có thể dùng để bôi ngoài tóc khi tóc bị khô xơ và mất nước, sẽ cải thiện được ngay lần đầu.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Vì sản phẩm được bào chế ở sạng huyết thanh nên trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần 1-2 giọt ( ngay cả khi có mái tóc dày và dài) tránh sử dụng quá nhiều gây lãng phí.

Trải nghiệm Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03 sẽ là một khám phá mới về mỹ phẩm chăm sóc tóc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy để mái tóc được Prosee AE-03 chiều chuộng và nâng niu.

Xịt bóng kết thúc loại Moroccan Oil 100ml
Tinh dầu phục hồi tóc Nashi Argan 10ml
Tinh Dầu Haneda(Argan Oil) 60ml

Categorised in: