Lý do bạn nên thực hiện cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này

Thứ nhất: Phụ nữ chúng ta, hầu như ai cũng đã trải qua những lần làm tóc tại salon rồi đúng không ạ? Nếu bạn đang háo hức và quyết định thử màu tóc đẹp nhất năm 2016 hoặc thay đổi kiểu tóc bằng cách uốn lọn to hơn với lọn nhỏ đang có… tất cả các hoạt động này mang lại những kiểu dáng mới lạ cho mái tóc, và nghiễm nhiên, nó góp phần mang lại nhan sắc mới, tuyệt vời cho chị em chúng mình. Tất yếu rằng, quá trình can thiệp mxy phẩm vào tóc như vậy là hoàn toàn không tốt, tóc đã bị tổn thương hoặc chết. Nếu bạn không tin điều này vì  thất những trang chuyên bán mỹ phẩm cho tóc hay đe dọa bạn để mua sản phẩm của họ thì hãy nhớ lại, sau khi làm tóc, các chuyên gia khuyên bạn nên dưỡng tóc thường xuyên để tóc đẹp và khỏe mạnh. Chính bởi vậy, việc chăm sóc tóc sau khi trải qua những lần làm hóa chất là hoàn toàn không thể thiếu. Bên cạnh việc dưỡng, hấp tại salon ( khá tốn kém và mất thời gian) bạn có thể ghi nhanh vào sổ tay một số cách phục hồi tóc hư tổn siêu tiết kiệm, siêu nhanh và siêu hiệu quả sau đây.
toc uon xoan

Việc thường xuyên sử dụng các dịch vụ uốn – duỗi – nhuộm khiến tóc bị tổn nếu không thực hiện cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà  hoặc ở salon thường xuyên khiến tóc yếu và gẫy rụng, không thể tạo kiểu

Thứ 2: Khi bạn đến salon để làm tóc, khi nhìn vào bảng giá, chắc chắn sẽ nhận thấy các dịch vụ phục hồi keratin luôn có giá thành cao hơn hẳn các dịch vụ khác và hầu hết các chủ salon đều tự tin về chất lượng của dịch vụ này và bạn bè, người thân của bạn cũng đánh giá rất cao về phục hồi tóc keratin đúng không. Như vậy thì chắc chắn rồi, phục hồi Keratin là cách tốt nhất để chăm sóc tóc bạn. Vấn đề đặt ra là bạn nên chọn sản phẩm nào thôi. Hãy tìm câu trả lời bên dưới nhé.

Thứ 3: Bạn đã khi nào thắc mắc sao tạo kiểu ở salon luôn đẹp, tóc vào nếp và bóng hơn ở nhà bạn làm chưa? Nếu bạn để ý chút sẽ thấy sau khi sấy khô tóc cho bạn, chuyên gia tóc thường sử dụng chút dầu gì đó rất thơm để xoa tóc trước khi tạp kiểu. Đây chính là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến kết quả làm tóc. Vâng, tinh dầu dưỡng tóc cũng cần được tìm hiểu và lựa chọn. Hãy cùng Hiền tìm hiểu xem dầu dưỡng gì mà thần kỳ vậy nhé, lăn chuột xuống thôi ạ.
Phục hồi tóc hư tổn tại nhà nên chọn những sản phẩm nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm Keratin, tuy nhiên, thực tế thành phần Keratin là bao nhiêu và các bào chế như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chúng ta đều biết, keratin chiếm 70% trong cấu tạo của tóc và nó bảo vệ tóc hoàn hảo, với tóc hư tổn nó làm đầy khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện được các vấn đề tóc hư tổn ( gãy, rụng, khô, xơ… ), thêm nữa, sản phẩm còn lấy lại sự đàn hồi của tóc, giúp tóc dày và đanh, bóng hơn. Tuy nhiên, khi và chỉ khi chọn đúng sản phẩm chính hãng và thành phần keratin tương tích với keratin của tóc thì hiệu quả mới cao và duy trì lâu dài.

Với tinh dầu dưỡng tóc, bạn nên chọn sản phẩm từ thiên nhiên để không tác dụng phụ, nên chọn các sản phẩm giàu vitamin E và axit béo vì vitamin Enày giúp nuôi dưỡng da đầu hoàn hảo, tăng cường độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt, giảm quá trình lão hóa của tóc, giúp tóc khỏe, mọc nhanh và chắc. Còn axit béo giúp nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa các mầm bệnh của tóc. Chính bởi vậy, nó được đánh giá là 1 trong 5 loại tinh dầu được xem như thần dược cho tóc.
Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng sản phẩm chứa Karetin cho hiệu quả cao tới 90%

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng sản phẩm chứa Karetin cho hiệu quả cao tới 90%

Tinh dầu dưỡng tóc Argan

Sản phẩm Legend Keratin phục hồi tóc

Chăm sóc tóc uốn tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Kết luận

Chị em có thể quan sát các sản phẩm chăm sóc tóc tại các salon để có gợi ý mua hàng chuẩn. Hiện nay, tại các salon làm tóc chuyên nghiệp hay sử dụng 2 sản phẩm phục hồi tóc là Tinh dầu dưỡng tóc Maia Moroccan Argan Oil và Bộ phục hồi tóc Legend Karetin để phục hồi tóc nát, tóc gãy rụng và hư tổn nặng nề. Tinh dầu tóc Maia Moroccan Argan Oil  là sản phẩm giàu vitamin E và các axit béo omega-3, omega-6, omega-9 chính là nguồn cao dinh dưỡng giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong, giúp phần tóc mới mọc khỏe mạnh, dày đẹp và bóng. Sản phẩm Legend Karetin giúp phục hồi phần tóc đã hư tổn một cách hoàn hảo nhờ thành phần keratin tương thích với cấu trúc Keratin của tóc, công thức bào chế giúp keratin có thể thấm sâu vào tủy tóc phục hồi tóc từ bên trong, ở bên ngoài giúp tái tạo chất sừng cho tóc bóng mượt và tóc vào nếp cực ổn.

Hy vọng một vài gợi ý trên đây đã giúp chị em có thêm kinh nghiệm phục hồi tóc tại nhà và nhanh chóng sở hữu mái tóc bóng khỏe hoàn hảo với cách chăm sóc tóc cự tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Categorised in: