“Thẩm mỹ vùng kín” không còn là một dịch vụ xa lạ và dần trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em phụ nữ.

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, tuy nhiên sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy cậu nhỏ.

Không chỉ giảm chất lượng đời sống tình dục, âm đạo giãn rộng còn làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm, sa tử cung với phụ nữ hơn… Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng và bảo vệ sức khỏe phái nữ hơn.

Nhung dieu can biet ve tham my vung kin

Chân dung bác sĩ Nguyễn Đông Hưng

Do đó, để lấy lại sự tự tin và giữ lửa hôn nhân, nhiều chị em đã truyền tai nhau những thông tin dịch vụ “thẩm mỹ vùng kín”. Đây là phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục nhược điểm của vùng kín, cải thiện chất lượng quan hệ vợ chồng. Có thể xem đây như là một dạng bí quyết giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình vì phương pháp này hoàn toàn có thể mang lại cảm giác cho người phụ nữ, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thì chị em lưu ý nên chọn những bệnh viện có uy tín phẫu thuật để tránh những rủi ro như nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu, vùng kín quá nhỏ, thậm chí là sốc phản vệ, dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng. Đừng nên tham rẻ tìm đến những nơi bác sĩ không đủ tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn để rồi tiền mất tật mang.

Một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín “mát tay” được chị em truyền tai nhau phải kể đến bác sĩ Nguyễn Đông Hưng. Đây là vị bác sĩ được coi là có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín với những dịch vụ như: se khít, làm đầy, trẻ hóa “cô bé”, tăng nhạy cảm điểm G – điểm yêu,làm hồng cô bé, làm hồng nhũ hoa…

Nhung dieu can biet ve tham my vung kin

Bác sĩ chuẩn bị bơm mỡ tự thân làm đầy môi lớn

Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng tốt nghiệp bằng giỏi ngành Bác sĩ đa khoa của Học Viện Quân Y, hiện đang công tác tại bệnh viện Quân Y 103, từng đi tu nghiệp tại Thái Lan và tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học đạt giải cao. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Đông Hưng đã giúp cho hàng nghìn chị em giải quyết được những điều khó nói, giúp chị em tự tin hơn và làm chủ được cuộc sống.

Nhung dieu can biet ve tham my vung kin

 Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu vùng tầng sinh môn

Theo bác sĩ Nguyễn Đông Hưng, khoảng 2 – 3 tháng sau sinh là chị em có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Nếu đã quyết định phẫu thuật, chị em nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nên kiêng quan hệ 2- 3 tuần, giữ sạch vùng kín, vệ sinh thường xuyên, nên dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và phải kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. Về chế độ ăn uống, tránh ăn những đồ cay, nóng, rượu bia.

Nhung dieu can biet ve tham my vung kin

 Chị em làm hồng nhũ hoa sau sinh

Chị em có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về thẩm mỹ vùng kín có thể liên hệ qua địa chỉ:

Dr Đông Hưng Clinic 30 Bùi Đằng Đoàn – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

 Vân Lam

VietBao.vn

Categorised in: