làm dài mi bằng dầu dừa

Vẻ đẹp nằm ở đôi mắt kẻ si tình! Vì thế mà có người thấy mắt phải 2 mí mới đẹp, có người mắt sâu mới đẹp mà có người lại mê tít đôi mắt một mí. Chỉ duy có hàng mi dài, dày và cong thì ai ai cũng siêu lòng. Thế nên tất cả chị em trong đó có cả mình đều mong ước có một hàng mi quyến rũ. Không biết bao nhiêu phương pháp, bao nhiêu phụ kiện rồi đến cả thuốc kích thích mọc mi đều được thử qua. Xong, mình phải công nhận là quay về với vẫn là tuyệt vời nhất. Vừa tiết kiệm, dễ làm lại an toàn vô cùng!

Không quá nhiều như những mặt, cách làm dài mi tự nhiên chỉ có mấy nguyên liệu điển hình như vitamin E, dầu ô liu, vaserline và dầu dừa. Trong số này thì dầu dừa được coi là thần dược nối dài hàng mi cho bạn, thúc đẩy mi mọc nhanh và đậm màu hơn.

Xem thêm: ?

Cách làm dài mi bằng dầu dừa

Sỡ dĩ, dầu dừa có tác dụng làm dài mi là bởi trong thành phần của nó chứa hàm lượng lớn vitamin E, chất dưỡng ẩm và kháng khuẩn. Những dưỡng chất này khi được thoa lên lông mi, thấm xuống chân mi sẽ nuôi dưỡng mi từ gốc tới ngọn và từ trong ra ngoài. Như thế, mi của bạn vừa đẹp hơn vừa khỏe hơn một cách tự nhiên không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, chất lượng dầu dừa là vấn đề cần quan tâm nhất. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn mua dừa về, search công thức làm dầu dừa tại nhà trên mạng rồi làm theo. Nó không quá khó đâu. Còn nếu không thể sắp xếp thời gian thì bạn tìm một cửa hàng uy tín mà mua về dùng. Dầu dừa rất trong, có màu hơi ngà ngà một chút và mở ra thì thơm đúng vị như kẹo dừa vậy. Nên mua chai nhỏ dùng dần thôi, hết lại mua tiếp để chất lượng dầu không bị giảm theo thời gian. Dầu có thể bảo quản trong tủ lạnh cho lâu hơn hoặc để nơi khô thoáng, nhiệt độ mát mẻ.

Xem thêm:

Hàng ngày, sau khi tẩy trang cho toàn bộ khuôn mặt xong, bạn lấy tăm bông chấm nhẹ vào dầu dừa cho dầu thấm vào đầu tăm. Khi thấy đầu tăm vừa đủ ẩm, lấy đầu đó chải lên mi của bạn. Chải từ từ theo hướng từ gốc tới ngọn mi và hướng lên trên cho mi cong tự nhiên. Chải đều cho cả mi trên và mi dưới. Nếu chẳng may, dầu dữa chảy vào mắt, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút. Nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh, bạn sẽ quen sau vài lần chải dầu dừa lên mi và yên tâm vì dầu dừa không có hại gì đến mắt. Lông mi cũng có cảm giác nặng hơn chút vì dầu bám trên đó. Nhắm mắt lại, ngủ một giấc thật sâu và rửa sạch mi mắt vào sáng hôm sau.

Cần làm liên tục khoảng 10 ngày đầu để nhận rõ kết quả làm dài mi của dầu dừa. Sau đó, chỉ cần chải cách nhật để duy trì kết quả này. Các sợi mi sẽ rụng theo chu kỳ 1-2 tháng, lâu nhất là 3 tháng nên chỉ cần làm như vậy thì mi sẽ luôn mọc dài, dày như ý của bạn!

Categorised in: