“Bầu ngực hai bên không bằng nhau nhưng đa số lại được chọn những loại túi ngực thẩm mỹ như nhau. Cho nên, biến chứng ngực lệch sau thẩm mỹ lên đến 98%”- theo báo cáo tại BV Chợ rẫy ngày 25/4/2017.

Ngày 25/4/2017, tại bệnh viện Chợ Rẫy với hơn 300 bác sĩ thẩm mỹ uy tín đã có buổi hội thảo nghiên cứu về “Xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ”. Tại đây, các bác sĩ đã cho thấy hầu hết ngực phụ nữ không bằng nhau, đặc biệt khi sinh con tình trạng hai bầu sữa trở nên khác biệt rõ rệt do nhiều nguyên nhân như: cho con bú, bồng một bên thuận, thói quen sinh hoạt cá nhân…, nhiều trường hợp có thể thấy trực diện được bên ngoài nhưng không ít trường hợp không thể phân biệt được mà phải nhờ đến dụng cụ chuyên dụng dùng trong y khoa về nâng ngực thẩm mỹ .

Hon 90% phu nu Viet co bau nguc khong bang nhau

Các bác sĩ báo cáo tại BV Chợ Rẫy: PGS. TS Đỗ Quang Hùng – trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc, TS.BS Macos Sforza – chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu, Ông Oliver đại diện hãng túi ngực Motiva… cùng nhiều bác sĩ uy tín tham dự

Tại sao nâng ngực thẩm mỹ nhưng vẫn mất thẩm mỹ?

Hầu hết với mong muốn cải thiện hai bầu ngực cho cân xứng nhưng sau khi phẫu thuật nâng ngực khiến nhiều chị em thất vọng, tình trạng ngực bất cân xứng nhiều hơn và không tự nhiên. Nguyên nhân do khi đặt túi ngực bác sĩ không canh chuẩn và lựa chọn size túi ngực phù hợp cho từng bầu ngực riêng biệt. ví dụ: ngực trái to hơn ngực phải nên khi chọn đặt size túi ngực trái là 280cc thì ngực phải sẽ chọn 300cc, nếu chọn đều cả hai bên cùng 1 size kích cỡ khi độn mô mềm lên sẽ thấy rõ sự chênh lệch bầu vú.

Hon 90% phu nu Viet co bau nguc khong bang nhau

Ngực lệch có thể nhận biêt trực quan từ bên ngoài nguyên nhân do đặt túi không chuẩn size

Cần thiết phải có sự hỗ trợ chính xác từ 3D Divina để hạn chế mất thẩm mỹ ngực lệch

Cũng theo báo cáo ngày 25/4, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nhưng để có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thẩm mỹ thì không phải ai cũng làm được. Để giải quyết vấn đề trên thì sự hỗ trợ của máy 3D Divina là cần thiết trong thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện nay.

Theo báo cáo tại hội nghị, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc) phát biểu: “Ngực lệch ở mức độ trong khoảng từ 5CC – 10 CC có thể chấp nhận được, nhưng >15CC khi nâng ngực sẽ thấy rõ độ khác xa 2 bầu ngực, dù bác sĩ có kinh nghiệm, nhưng bằng mắt thường khó phán đoán chuẩn xác được mà cần đến máy 3D để mô phỏng lại.

Ứng dụng tiên phong máy 3D Divina vào thực tiễn tại Viện Nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D JW, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng hạn chế tối đa những biến chứng, rủi ro bằng việc lựa chọn size phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt máy 3D còn hỗ trợ chức năng kiểm tra trực quan về mô tuyến vú bên trong giúp phát hiện kịp thời những u tuyến vú nếu có”.

Hon 90% phu nu Viet co bau nguc khong bang nhau

Máy nâng ngực 3D Divina giúp thấy được dáng ngực và chuẩn đoán được tình trạng ngực  chính xác.

“Giải pháp vàng” cho bầu ngực đẹp tự nhiên

Kết thúc báo cáo hội nghị ngày 25/4 “xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ”, các bác sĩ tại đây đã đưa ra hướng thẩm mỹ và phương pháp chọn túi ngực chuẩn cho từng tình trạng khách hàng. Cũng tại hội nghị báo cáo này khuyến khích nên sử dụng kết hợp với máy nâng ngực 3D Divina để thẩm mỹ ngực được hoàn thiện hơn.

Ứng dụng máy Divina vào trong thẩm mỹ y khoa là bước tiến mới trong việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa kinh nghiệm thực tiễn và kỹ thuật số tiên tiến sự kết hợp hoàn hảo để đạt tính thẩm mỹ cao và chính xác, điển hình là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng và thành công ngoài sức mong đợi. Xem chi tiết Tại đây

VietBao.vn

Categorised in: