Trong một hội thảo gần đây tại trường Đại Học Y Hà Nội, tập đoàn EARTH’S CREATION, nhà sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu của Mỹ, đã giới thiệu về tác dụng của DermaDivine collagen trong nuôi dưỡng và chống nhăn da.

Tại hội thảo, GS.TS Đào Văn Phan, nguyên chủ nhiệm bộ môn dược lý trường Đại học Y Hà Nội cho biết: “Collagen là thành phần chính trong các tổ chức liên kết, với da Collagen có tác dụng làm tăng khả năng đàn hồi của da, nhờ đó có tác dụng chống lão hóa, chống nhăn da”.

Collagen cần thiết trong cơ thể người

Collagen là một loại protein có chức năng chính là liên kết các mô trong cơ thể lại với nhau (gọi là mô liên kết), chúng giống như chất keo dính các bộ phận trong cơ thể lại thành một khối hoàn chỉnh. Với tổ chức da, ngoài nhiệm vụ liên kết, collagen còn có nhiệm vụ tạo nên sự đàn hồi cho da. Đây chính là lý do tại sao collagen ở da có định dạng khác so với collagen ở các bộ phận khác. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và khả năng đàn hồi của da.

Khi còn trẻ da căng, mịn. Theo năm tháng da nhão dần, xuất hiện ngày càng nhiều nếp nhăn là do sự suy giảm và thay đổi về tính chất của collagen. Collagen chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì làn da trẻ trung, căng mịn của mình. Như vậy, sự kỳ diệu của collagen là ở chỗ chúng không chỉ có ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể con người mà còn là nhân tố quan trọng nhất của da, quyết định về sự trẻ trung hay già nua của làn da.

DermaDivine chống lão hoá da hiệu quả.

Lão hoá da thường bắt đầu từ tuổi 25, lượng collagen giảm dần trung bình 1% năm và giảm tới trên 30% trong giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh. Vì vậy, ngay ở tuổi 30 – 40, chúng ta nên bắt đầu bổ sung collagen để duy trì sự khoẻ mạnh, săn chắc và trẻ trung của làn da.

DermaDivine, sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ), chứa 500 mg Collagen Hydro-fix, đáp ứng đầy đủ nhu cầu Collagen của cơ thể. Nhờ đó, DermaDivine nuôi dưỡng, trẻ hoá da từ trong ra ngoài, giúp bạn có được làn da căng và mịn một cách tự nhiên, một đặc điểm mà không một loại mỹ phẩm nào có thể làm được. DermaDivine được sản xuất tại Hoa kỳ, tuân theo các quy định cao nhất của cơ quan quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

DermaDivine chống lão hoá da hiệu quả - 1

Bác Sỹ Tâm, chủ hệ thống nhà thuốc Long Tâm (Hà Nội) cho biết chị rất tin tưởng và yên tâm khi sử dụng cũng như giới thiệu DermaDivine cho khách hàng của mình vì sản phẩm đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng hơn nữa đây là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Chị cũng lưu ý mọi người cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm trước khi quyết định mua vì có nhiều sản phẩm đang lưu hành không có nguồn gốc rõ ràng.

Ông Donald Passwater, đại diện nhà sản xuất EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) cho biết: “DermaDivine bổ sung đầy đủ nhu cầu collagen của cơ thể. Sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn và chống nhăn da hiệu quả. DermaDivine đã được lưu hành tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới”.

Đây quả thật là một món quà đầy ý nghĩa cho mọi người.

Công ty Mỹ Việt (VNUS) – Nhà phân phối chính thức của EARTH’S CREATION tại Việt nam, có mạng lưới phân phối đến hầu hết các nhà thuốc tại Tp. HCM, Hà Nội và có đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước.

Điện thoại tư vấn: (HCM) 08. 62 731 466 – (HN) 04. 3641 6490

Email: leovinh@hn.vnn.vn;

Thông tin hệ thống phân phối toàn quốc .

(Nguồn: webyte.vn)
eva.tingiaitri24h.com ( Theo: Eva.vn )

Categorised in: