dầu dừa làm dài mi

Rảnh chút đầu giờ chiều, ghé vào webtretho thấy các mẹ đang bàn tán xôn xao chủ đề Dầu dừa làm dài mi nên bon chen vào tham khảo. Cũng đúc rút ra được một số thông tin hay ho sau chia sẻ cho chị em.

Trên cơ thể, lông mi là một dạng mao đặc biệt. Độ dày và dài của hàng mi được quy định bởi gen nên theo di truyền, người nào mà có bố mẹ có mi dài, dày và cong thì đa số sẽ có lông mi đẹp như vậy. Số còn lại không may, mi mỏng, thưa và ngắn. May là đã có công nghệ nối mi, mi giả và masscara nên các bạn vẫn ngụy trang được cho đôi mắt của mình. Nhưng về lâu về dài thì không nên bởi lượng hóa chất của các biện pháp làm đẹp này làm cho mi yếu dần và ảnh hưởng không tốt đến thị lực của mắt.

Xem thêm:

Tác dụng của dầu dừa với lông mi

Trong thành phần của dầu dừa, hàm lượng vitamin E và các axit béo chiếm tỷ lệ lớn. Đây lại là các chất dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng mi từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn nên có tác dụng kích thích mi phát triển nhanh, mọc dày và dài hơn.

So với các loại dầu có cùng tác dụng như đâu ô liu thì dầu dừa có ưu điểm hơn. Đó là không gây khó chịu cho mắt. Khi bạn chuốt dầu dừa lên mi, chuyện bị dính dầu dừa vào mắt trong những lần đầu là khó tránh khỏi. Nhưng sau vài ngày bạn sẽ quen với cảm giác này thôi.

Xem thêm:

Cách sử dụng dầu dừa làm dài mi

Dầu dừa tác động trực tiếp vào gốc mi, nuôi dưỡng mi làm cho nó dài ra. Mà gốc mi lại nằm ngay sát mắt nên chuyện lựa chọn dầu dữa chất lượng để dưỡng mi là rất quan trọng. Bạn có thể tự làm một lọ dầu dừa tại nhà dùng cho an tâm hoặc nếu lười quá thì tìm một cơ sở uy tín mà mua nhé! Hiện nay, có khá nhiều nơi bán dầu dừa làm đẹp. Họ có lọ đựng dầu dừa chuyên dụng kèm theo chổi quét nữa nên dùng rất tiện.

Chỉ dùng để chuốt mi sẽ không tốn lắm nên chỉ mua chai nhỏ thôi. Hết lại mua. Tránh để dầu dừa lâu ngày dễ nhiễm vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho mắt.

Hàng ngày, sau khi thoa kem dưỡng xong, bạn dùng tăm bông chấm nhẹ vào dầu dừa. Chải đầu tăm bông có dầu dừa đó lên cả mi trên và mi dưới. Khi chải chú ý đẩy cong mi ra ngoài và hướng lên trên để mi được cong tự nhiên. Sau đó cứ để như vậy qua đêm và rửa mặt bình thường vào sáng hôm sau.

Xem thêm:

Cần thực hiện như vậy liên tục trong 10 ngày để nhận thấy kết quả rõ rệt. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì thói quen này cách nhật thì vẫn giữ được hàng mi dài, cong và đẹp tự nhiên rồi.

Categorised in: