công dụng của dầu dừa với lông mi

Người Việt mình là hay có xu hướng xính ngoại. Cứ đồ ngoại là thích, đồ ngoại là xịn rồi. Chả thế mà một thời gian dài, các mẹ, các chị thi nhau lăng xê dầu ô liu là bí quyết làm đẹp thiên nhiên vô giá. Nói như vậy không phải có ý chê bai hay phủ định lợi ích làm đẹp mà dầu ô liu mang lại cho chúng ta. Ý mình là tùy trường hợp, có những loại nguyên liệu khác lại tốt hơn dầu ô liu đó. Chẳng hạn như dưỡng lông mi.

Xem thêm:

Thử tìm kiếm các review về chủ đề dưỡng mi dài tự nhiên trên mạng, bạn sẽ bắt gặp những đoạn so sánh ưu và nhược điểm giữa dầu ô liu và dầu dừa. Qua đó thấy rõ ràng rằng, dầu dừa tốt chẳng kém gì dầu ô liu, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn là khác. Dầu dừa rẻ hơn, dễ mua, có thể tự làm tại nhà và công dụng của dầu dừa với lông mi thì rõ rệt hơn nhiều rồi. Đã thế, không may dính vào mắt, dầu dừa không làm bạn xót xa, khó chịu như dầu ô liu nữa.

Xem thêm:

Với hàm lượng vitamin E, axit béo và các chất kháng khuẩn, dầu dừa nuôi dưỡng mi bạn từ gốc tới ngọn, làm mi mềm, kích thích mi phát triển nhanh hơn. Nhờ đó mà bạn sỡ hữu hàng lông mi cong, dài tự nhiên chỉ trong 10 ngày ngắn ngủi.

Cùng chẳng khó gì khi thực hiện. Bạn chỉ việc chải dầu dừa lên mi như chuốt mascara mỗi ngày trước khi đi ngủ. Lưu ý về lượng dầu trên tăm bông vừa đủ, không làm dầu chảy vào mắt là được. Sáng hôm sau cứ rửa mặt bình thường. Sau 10 ngày, soi gương là bắt đầu cảm nhận được hiệu quả. Thế là có động lực duy trì thói quen làm đẹp này.

Xem thêm:

Dầu dừa chị em tự làm được thì đảm bảo chất lượng, nhớ dính ra mắt cũng không ảnh hưởng gì. Còn nếu mua ngoài thì phải chọn được cơ sở uy tín nhé!

Categorised in: