cách làm dài mi bằng vaseline

Làm lông mi dài, dày và cong tự nhiên bằng vaseline đã được chứng minh là có tác dụng bởi nhiều phụ nữ trên thế giới. Họ là những người tiên phong thử nghiệm cách làm dài mi tự nhiên này để chia sẽ lại kinh nghiệm cho chúng ta. Chị em nên học tập và thực hiện ngay để có hàng mi như mong muốn nhé!

Vaseline là loại kem dưỡng ẩm thích hợp dùng trong mùa khô hanh như mùa thu và mùa đông ở miền Bắc. Đó là vì vaseline có khả năng dưỡng ẩm và giữ ẩm đặc biệt. Nhờ vậy mà làn da có thể chống chọi lại mọi điều kiện khắc nghiệt, duy trì được vẻ căng mọng vốn có. Cũng với đặc tính dưỡng ẩm này, vaseline trở thành trợ thủ đắc lực giúp chị em chăm sóc hàng mi của mình, cung cấp đu độ ẩm cần thiết cho mi phát triển.

Cách làm dài mi bằng vaseline nhanh chóng

Phải khẳng định lại một lần nữa là vaseline có thể làm mi bạn dài ra nếu như sử dụng thường xuyên. Hàng ngày, sau khi tẩy trang xong cho toàn bộ khuôn mặt, bạn lấy tăm bông chấm nhẹ một đầu vào hộp vaseline. Nhẹ nhàng chuốt đầu tăm bông có kem dưỡng lên mi. Chuốt cho cả mi trên và mi dưới. Với cách làm này, bạn không phải lo vaseline chảy vào mắt như các loại dầu khác, càng không cần lo tới chuyện làm sạch khó khăn. Cứ thoải mái chìm vào giấc ngủ ngon. Sáng hôm sau, rửa sạch vaseline trên mi và trang điểm như bình thường.

Xem thêm:  tự nhiên nhanh chóng nhất

Thời gian để bạn cảm nhận sự thay đổi là vào khoảng 10 ngày. Vì thế mà 10 ngày đầu tiên bạn phải duy trì được thói quen này. Sau đó thì có thể dãn ra 2 ngày một lần. Các mi cũ rụng đi thì đã có lớp mi mới được nuôi dưỡng. Vì vậy, mi mắt bạn lúc nào cũng dài, dày và cong vút tự nhiên mà chẳng hề tốn kém chút nào.

Categorised in: